Bất động sản Tân Uyên năm 2020

Bất động sản 2020: Đất nền vùng ven chiếm ưu thế, Bình Dương vẫn là tâm điểm đầu tư
Khi TP.HCM gần như đã cạn quỹ đất và thị trường đang bị thắt chặt thì thị trường BDS dịch chuyển về các tỉnh vùng ven là tất yếu. Và hiện tại bất động sản Bình Dương là một trong các tỉnh phát triển nhất ở khu vực miền Nam
Hãy cùng dothi24h.vn phân tích dưới đây:
Ngã sáu Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bất động sản Bình Dương phát triển vượt trội

Là cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, Bình Dương mang trong mình nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội. Bình Dương luôn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc top cao của cả nước. Năm 2019 Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội.

Trong năm 2020, với những tín hiệu tích cực từ sự dịch chuyển dòng vốn FDI vào Bình Dương, hành lang pháp lý dần được hoàn thiện… thị trường bất động sản đất nền Bình Dương có nhiều triển vọng và là phân khúc thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư nhất.

Đất nền vẫn là kênh đầu tư chiếm ưu thế

Theo khảo sát, giá của một nền đất Bình Dương 60 – 80 m2 chỉ bằng một nửa giá trị căn hộ. Tính thanh khoản của đất nền lại cao hơn căn hộ nhiều. Do đó, đất nền là BDS phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng…

Chính quyền tỉnh đã lên kế hoạch quy hoạch xây dựng mới và mở rộng quy hoạch giao thông lớn. Việc đó giúp tăng khả năng kết nối của Bình Dương với TP.HCM và các địa phương khác. Hơn nữa với quỹ đất rộng, quy hoạch nhanh chóng nên việc phát triển các dự án đất nền tại Bình Dương trở thành xu thế và phát triển rất mạnh.

Hơn nữa, trong tình trạng dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng đang gặp phải rất nhiều khó khăn thì kênh đất nền vẫn được đánh giá là kênh đầu tư có lời, chịu ít sự ảnh hưởng.

Bất động sản 2020: Đất nền vùng ven chiếm ưu thế, Bình Dương vẫn là tâm điểm đầu tư

Trung tâm hành chính mới tỉnh Bình Dương

Bất động sản Tân Uyên là tâm điểm

Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ, ổn định của hạ tầng, kinh tế – xã hội, Bình Dương vẫn đang duy trì tốt vị trí tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam. Và Tân Uyên, nơi tập trung nhiều KCN hiện đại đang thu hút nhiều công ty BDS đến để khai phá tiềm năng đầu tư.

Ông Trần Khắc Thạch – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Bình Dương, nhận định: “Tân Uyên đang là một trong những địa phương phát triển năng động và xây dựng được môi trường thu hút vốn đầu tư tốt nhất tại Bình Dương.

Nhờ đòn bẩy của kinh tế, hạ tầng khu vực, mặt bằng BDS Tân Uyên đang tăng rất nhanh. Một số địa phương như Phường Tân Phước Khánh tiếp tục thiết lập mặt bằng giá BĐS mới. Giá đất tại phường Tân Phước Khánh dao động khoảng 20-25 triệu/m2. Nhiều tên tuổi địa ốc lớn đã bắt đầu đánh dấu sự hiện diện của mình tới khu vực này.

Tìm hiểu thêm dự án khu nhà ở Minh An Tân Phước Khánh

 

Xem thêm: [tagcloud]

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

0907 206 679
chat-active-icon
chat-active-icon