Mở bán dự án Casa Mall Bình Chuẩn 62 như thế nào?

Khu đô thị Casa Mall Bình Dương (Minh An Tân Phước Khánh ) sở hữu vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Bình Chuẩn 62 đoạn qua phường Tân Phước Khánh. Đây là khu vực dân sinh hiện hữu xung quanh có các công ty nhà máy hoạt động với các tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của cư dân sống tại dự án.

Xem thêm: Casa Mall Bình Dương- Nhịp sống hưng vượng

Ngày 20.09 đã chính thức mở bán dự án Casa Mall Bình Chuẩn 62 tại khách sạn The Mira, 555b Đại Lộ Bình Dương, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Buổi mở bán đồng thời với buổi lễ tri ân khách hàng dự án Victory City. Buổi mở bán với hơn 1.500 Khách hàng tham đã thành công tốt đẹp.

Tổng kết mở bán

Tổng kết mở bán, 95% lô đất tại dự án Casa Mall Bình Chuẩn được chuyển cọc thành công. Rất nhiều Khách hàng đã nhận được những món quà vô cùng giá trị và ưng ý. Phần quà bao gồm 1 xe Air Black, 3 xe máy Sirius Yamaha, 5 cái tủ lạnh Shark và 10 máy giặt Panasonic. Ngoài ra còn tìm được chủ nhân của 5 căn nhà trị giá 530 triệu khi sở hữu Victory City.

Giá bán chính thức

Giá bán chính thức của dự án vô cùng mềm so với khu vực. Giá bình quân của lô thường là 18-20 triệu/m2. Giá bán của lô góc dao động ở mức 20-21 triệu/m2. Nhiều Khách hàng đi về tiếc hùi hụi vì không chọn mua được sản phẩm ưng ý.

Buổi mở bán thật sự đã để lại trong tâm trí Anh Chị đầu tư về sự nóng hot của đất nền Bình Dương. Không vì dịch bệnh mà giá trị BDS đi xuống, mà nhờ đó thị trường BDS trở nên thực tế và tiềm năng hơn bao giờ hết để đầu tư.

Một số hình ảnh mở bán

Mời Anh Chị tham khảo các dự án đất nền nổi bật khác:

Victory City

Hana Garden Mall

The Eden City

Phố thương mại Lộc Phát

Avenue City

Đừng chần chừ nữa, liên hệ ngay với dothi24h.vn cập nhập thông tin thị trường BDS Bình Dương và chọn mua lô ưng ý 0907 206679 ( Zalo/Viber)

 

Xem thêm: [tagcloud]

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

    0907 206 679
    chat-active-icon
    chat-active-icon